Nhà máy bê tông ly tâm Thủ Đức - Nha Trang

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ- XÂY DỰNG MINH ĐỨC

Nhà máy bê tông ly tâm Thủ Đức - Nha Trang 

Khởi nghiệp tại Minh - Hiển vinh tại Đức

Ra mắt dự án Stellar Hotels & Residences Nha Trang

Ra mắt dự án Stellar Hotels & Residences Nha Trang


Cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Sông Đà Nha Trang cùng phối hợp với Sàn giao dịch Bất động sản Cát Lợi đã chính thức giới thiệu dự án khu phức hợp căn hộ khách sạn cao cấp Stellar Hotels & Residences Nha Trang.

Nằm ở vị trí đắc địa của khu biệt thự biển An Viên Stellar Hotels & Residences được thiết kế độc đáo với 02 tòa tháp cao 26 tầng tựa như 2 cánh buồm hướng ra biển lớn, tòa tháp A1 với 264 căn hộ diện tích từ 45.1 m2 đến 93.5 m2, tòa tháp A2 đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao phong cách hiện đại. Stellar Hotels & Residences được thiết kế bởi Công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới Add Plan của Hàn Quốc. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án có tổng mức đầu tư khoảng 600 tỉ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành là 30 tháng.Ngoài việc tận hưởng hạ tầng của khu đô thị biển An Viên rộng tới 71 ha, Stellar Hotels & Residences còn có các tiện ích, dịch vụ của riêng, bao gồm nhà hàng trung tâm thương mại, spa, sauna, khu outlets gồm hệ thống các cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hiệu của các hàng trong nước quốc tế, đặc biệt là một hồ bơi nước mặn có thiết kế đặc biệt.

Theo ông Văn Dũng Chinh, Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Cát Lợi Nha Trang, đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án này, bên cạnh giá bán hấp dẫn, chỉ từ 20 triệu đồng/m2 khách hàng đầu tư vào Stellar Hotels & Residences còn được hưởng nhiều lợi thế như: quyền sở hữu bất động sản cộng với quyền nghỉ dưỡng và tận hưởng các tiện ích của toàn khu với giá ưu đãi, quyền được chăm sóc căn hộ, bảo dưỡng, bảo trì, bảo vệ khi vắng nhà... Và đặc biệt là được hưởng khoản tiền cho thuê căn hộ trong thời gian không sử dụng đến.

Cũng theo thông tin từ Cát Lợi, trong buổi lễ giới thiệu đã có hơn 100 khách hàng đã đặt cọc giữ chỗ để mua căn hộ ở dự án này.