Nhà máy bê tông ly tâm Thủ Đức - Nha Trang

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ- XÂY DỰNG MINH ĐỨC

Nhà máy bê tông ly tâm Thủ Đức - Nha Trang 

Khởi nghiệp tại Minh - Hiển vinh tại Đức

Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực tại Công ty Cổ phần Minh Đức

Cọc ống bê tông ly tâm - Hotline: 0911 421 467


Công ty Xây dựng Minh Đức được thành lập và hoạt động từ năm 1996 tại tỉnh Bình Dương, tham gia chủ yếu các công trình dân dụng, nhà ở biệt thự cao cấp tại Đồng Nai, Bình Dương, T.P Hồ Chí Minh.
Năm 2006. Nhân duyên đưa đẩy, Công ty Minh Đức đến Nha Trang, quê hương miền cát trắng, nơi có không khí trong lành mát mẻ, người dân hiền hòa và bắt đầu tham gia xây dựng tại Khu đô thị biển An Viên, T.P Nha Trang đến nay.
Với địa chất An Viên là khu lấn biển, nên ép cọc bê tông ly tâm là điều bắt buộc và ý tưởng xây dựng nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm cũng từ đây.
Là đơn vị thi công trực tiếp, Công ty Minh Đức am hiểu địa chất miền trung từ trạng thái cứng, chuyển sang mềm và cuối cùng cọc được cắm vào tầng đất cứng mới đảm bảo chất lượng công trình.
Đây là sự am hiểu then chốt để sản xuất ra sản phẩm chất lượng, phù hợp với địa chất từng vùng miền.
Xưởng sản xuất và Cọc bê tông
 

Cọc ống bê tông ly tâm dự ứng lực là loại cọc được sử dụng rất phổ biến trong những năm gần đây, trong các dự án xây dựng dân dụng, công nghiệp ở Việt Nam, có thể thay thế chịu tải cho các loại cọc khác như: Cọc khoan nhồi, cọc vuông bê tông cốt thép...

Cọc ống bê tông ly tâm dự ứng lực có các ưu điểm sau:

- Giá thành hạ so với các loại cọc bê tông cốt thép vuông đổ tại chỗ cùng tiết diện

- Chất lượng đồng đều và dễ kiểm soát chất lượng do được sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại.

- Dễ dàng cung ứng với số lượng lớn do sử dụng các giải pháp công nghiệp làm giảm thời gian chờ bê tông ninh kết.

- Thi công được ở các khu vực diện tích chật hẹp trong đô thị có công trình kiến trúc lân cận, không gây tiếng ồn.

Hiện tại, Nhà máy chúng tôi đã sản xuất cọc từ D300 đến D600, chiều dài từ 6-16m, và đã cung cấp cho những dự án lớn như Khu đô thị, nhà chung cư Phước Hải - Phước Long của Công ty Cổ phần Đầu tư VCN, Khu đô thị Lê Hồng Phong I, Lê Hồng Phong II của Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang và nhiều đơn vị khác tại địa bàn Khánh Hòa cũng như các tỉnh lân cận Ninh Thuận, Phú Yên, Lâm Đồng,...


 
>